Trứng cuộn thịt xông khói
Hôm nay bạn sẽ chiêu đãi món gì cho gia đình của mình sau một ngày làm việc bận rộn? Cùng Horeca Food vào bếp và sáng tạo cho thực đơn gia đình mình thêm phong phú, đa dạng cùng với phô mai và thịt xông khói, món ăn dễ thực hiện mà lưu lại hương vị đậm đà, khó mà cưỡng lại.
Nguyên liệu bao gồm:
- Thịt ba rọi xông khói Premio 500g.
- Bánh mì nướng 5 miếng.
- Phô mai miếng: 200g.
- 4 quả trứng
- Gia vị: Muối, tiêu.
Các bước thực hiện như sau:
Bước thứ nhất:
- Bật sẵn lò nướng ở mức 200 độ C. Nướng sơ qua 2 lát bánh mì. Sau đó, cắt thành khuôn tròn, hợp với đế khuôn nướng.
Bước thứ hai:
- Chiên thịt xông khói trong chảo khô. Chiên tới khi vàng giòn.
Bước thứ ba:
- Bánh mì cho vào trong khuôn, xếp thịt xông khói quanh viền khay nướng. Phủ phô mai lên trên. Sau đó, đập trứng lên trên cùng. Thêm một ít muối, tiêu.
Bước thứ tư:
- Cho bánh đã xếp xong vào lò nướng, bấm 12 phút. Nếu bạn muốn trứng chín hơn thì nướng khoảng 15 phút.
Bước thứ 5:
- Sau khi bánh đã chín, nhẹ nhàng lấy ra. Thêm vào ít hành lá lên trên nếu thích.
Bước thứ 6:
-Cùng gia đình thưởng thức món ngon đậm đà, hấp dẫn này.
Tips: Để chế biến món thịt xông khói thêm phần ngon miệng và hấp dẫn, bạn nên để thịt xông khói bên ngoài khoảng 20 – 30 phút, thịt sẽ mềm hơn, ngon hơn. Horeca Food mang đến cho bạn sản phẩm Thịt ba rọi xông khói Premio với khối lượng 200g và 500g. Sản phẩm đã có mặt ở toàn bộ hệ thống siêu thị Aeon Mall, với bao bì tiện dụng, tiện lợi cho việc bảo quản và chế biến.
Chúc các bạn thành công.
- (St) Nguồn PizzaExpress -