Thịt ba rọi cuộn gà nướng mật ong.
Bạn là người yêu thích những món nướng thơm lừng, hấp dẫn? Bạn yêu thích sáng tạo và thích chơi đùa cùng với những gia vị. Cùng Horeca Food vào bếp và thực hiện món "Thịt ba rọi xông khói cuộn gà nướng mật ong” ngon tuyệt với những miếng thịt chín mềm, thơm ngọt từ bên trong, màu sắc bắt mắt bên ngoài cho gia đình bạn nhé.
Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu:
-Thịt ba rọi xông khói Premio 500g.
-Ức gà phi lê : 3 miếng.
-Mật ong.
-Ớt tươi.
-Tỏi.
- Tương ớt Swiss Bear 9g.
- Tương cà Swiss Bear.
-Vài cây tâm tre để xiên thịt.
Bước 2: Sơ chế nguyên vật liệu:
-Thịt ba rọi cắt làm hai hoặc ba phần.
-Cắt ức gà theo miếng vuông vừa để cuộn với thịt.
-Đập dặp tỏi và ớt cùng ít nước để làm nước sốt cay. Khuấy cho đặc sệt lại với nhau.
Bước 3:
-Bật lò nướng trước khoảng 15 phút ở nhiệt độ từ 150 độ đến 180 độ.
-Lấy phần thịt đã cắt trước trãi dài, đặt phần gà đã cắt để ở giữa, bắt đầu cuộn tròn hai mép lại. Ghim tâm tre vào giữa để không bị bung thịt.
Bước 4:
-Trộn thêm mật ong vào hỗn hợp tỏi ớt. Khuấy thật đều tay để hỗn hợp sánh đặc.
Bước 5:
-Quét hỗn hợp lên phần thịt. Sau đó, để vào ngăn mát khoảng 15 – 20 phút.
Bước 6:
-Cho vào khây và nướng trong vòng 45 phút. Trong lúc nướng, bạn nên trở thịt nhiều lần để thịt nướng chín đều hơn, màu sắc hấp dẫn hơn.
Bước 7:
- Lấy thịt ra và sắp xếp ra dĩa. Cắt đi phần cháy xém cho món ăn thêm đẹp mắt.
- Cho tương ớt và tương cà ra chén.
- Cuối cùng là cả gia đình cùng nhau thưởng thức.
Tips: Để chế biến món thịt xông khói thêm phần ngon miệng và hấp dẫn, bạn nên để thịt xông khói bên ngoài khoảng 20 – 30 phút, thịt sẽ mềm hơn, ngon hơn. Horeca Food mang đến cho bạn sản phẩm Thịt ba rọi xông khói Premio với khối lượng 200g và 500g, tương ớt Swiss Bear, tương cà Swiss Bear. Sản phẩm đã có mặt ở toàn bộ hệ thống siêu thị Aeon Mall, với bao bì tiện dụng, tiện lợi cho việc bảo quản và chế biến.
Chúc các bạn thành công!
-(St) Bepmoi.net -