Xúc xích nướng - Những mẹo dành riêng cho bạn
Xúc xích nướng - Món ăn tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất công phu trong thực hiện. Làm sao để thực hiện được món xúc xích nướng vừa bắt mắt, vừa thơm ngon vừa không bị cháy khét hoặc khô?
Horeca Food giới thiệu đến bạn đọc một số bí quyết mà chúng tôi sưu tầm được nhé!
- Luộc xúc xích qua nước sôi từ 5 đến 7 phút. Sau đó, để ráo nước. Xúc xích khi nướng sẽ thơm ngon hơn và hạn chế được việc cháy khét vỏ ngoài.
- Với cách nướng bằng vĩ thông thường, xúc xích rất dễ không đều màu. Thay vào đó là một cái chảo chống dính kèm một lớp dầu mỏng trên mặt chảo ở nhiệt độ phù hợp. Trở nhẹ nhàng các mặt để tránh tình trạng bị khô vỏ ngoài.
- Khi xúc xích chín và có bắt đầu có vỏ vàng bóng, tăng nhiệt độ lửa và trở liền tay để xúc xích có màu vàng đều căng bóng.
- Lựa chọn xúc xích chuyên dùng cho tiệc nướng như:
Dòng xúc xích từ nhãn hiệu Premio - xúc xích thơm ngon đúng chuẩn Châu Âu sẽ cho hương vị thơm ngon đúng điệu.
Công ty TNHH Thực phẩm Horeca
Địa chỉ: 49 Đường số 9, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 6275 2460 / (08) 3962 1070
Fax: (08) 3962 2350
Email: info@horecafood.com.vn
HORECA FOOD – Nha Trang
Địa chỉ: Căn hộ 12A (Tầng trệt), Chung cư CT4A, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: (58) 6548 457
HORECA FOOD – Đà Nẵng
Địa chỉ: 135 Thanh Thủy, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.
Điện thoại: (511) 351 9735
Điện thoại: (77) 658 2468