Your Cart
Your Cart is empty

Cơm chiên lạp xưởng xúc xích Premio

Hướng đến những bữa ăn cho gia đình – món ăn vừa ngon – vừa độc đáo - vừa dể thực hiện là tiêu chí mà Horeca Food hướng đến.

Với nguồn nguyên liệu sạch, sản xuất theo công nghệ của Đức, hương vị đặc trưng của từng sản phẩm tạo cho món ăn thêm phần đậm đà hơn, thú vị hơn trong chế biến.

Với tiêu chí đơn giản nhưng độc đáo, Horeca Food giới thiệu đến bạn đọc món ăn: Cơm chiên khoai tây xúc xích Premio. Với hương vị thơm ngon của xúc xích Premio sẽ mang đến cho món cơm trộn hương vị thật đặc biệt và giúp tạo ấn tượng thật sâu sắc với những người yêu thương.

Nguyên liệu bao gồm:

-Xúc xích Premio 200gr ( Dành cho khẩu phần ăn 2 người )/ Premio 500gr ( Dành cho khẩu phần ăn 4 – 6 người ).

-Cơm.

-Talley’s Khoai tây: 200 gr.

-Talley’s Đậu Hà Lan: 200gr.


-Cà rốt: 1 củ.

-Trứng gà: 2 trứng.

-Gia vị, dầu ăn, hành ngò.

-Tương ớt Swiss Bear.

Cách thức chế biến nguyên liệu:

-Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

+ Đánh tan trứng vào chén.

+ Cắt hạt lựu khoai tây, cà rốt thành miếng vừa ăn.

+ Xúc xích Premio cho vào luộc 2 phút. Sau đó vớt ra, để ráo. Cắt theo lát dài.

-Bước 2:

+ Để chảo lên bếp. Bật lữa cho chảo nóng. Sau đó để dầu ăn vào.

+ Cho hành và tỏi phi thơm. Sau đó, cho xúc xích Premio vào đão đều.

+ Tiếp theo, cho vào chảo cà rốt đão đều cho đến khi cà rốt ra màu vàng, tiếp tục cho thêm vào khoai tây và đậu Hà Lan, tiếp tục đão đều.

+ Cho trứng gà vào chảo. Sao cho hỗn hợp quyện nhau.

+ Cho cơm vào. Thêm 1 muỗng cà phê bột nêm, nữa muỗng cà phê tiêu. Trộn trong vòng 2 đến 3 phút.

+ Cuối cùng cho hành lá và ít tiêu vào cơm chiên.

-Bước 3: Nước chấm:

+ Trộn đều hỗn hợp nước tương cùng tương ớt Swiss Bear sao cho sền sền. Để tăng thêm màu sắc cho nước chấm, có thể thêm vào một vài lát ớt tươi để thêm phần đẹp mắt.

-Bước 4: Dọn ra đĩa và thưởng thức.

+ Để món ăn bắt mắt hơn. Bạn đọc có thể nén cơm chiên vào những khuôn tạo hình có sẵn sẽ tăng thêm thẫm mỹ cho món ăn.

Mẹo để có món cơm chiên thơm ngon:

+ Đối với cơm dùng để chiên, bạn có thể dùng cơm nguội của bữa ăn trước. Để cơm ngon hơn, bạn nên để cơm trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng, khi đó cơm sẽ khô và không bị nhão khi chiên. Sau khi chiên, hạt cơm sẽ mềm hơn và ngon hơn.

+ Đối với xúc xích, bạn nên luộc trước khi chiên khoảng 1 đến 2 phút. Xúc xích khi chiên sẽ không bị khô, hương vị sẽ ngon hơn.

 

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty Horeca Food, vui lòng liên hệ:


Công ty TNHH Thực phẩm Horeca

Địa chỉ: 49 Đường số 9, Cư xá Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 6275 2460 / (08) 3962 1070

Fax: (08) 3962 2350

Email: info@horecafood.com.vn

 

HORECA FOOD – Nha Trang

Địa chỉ: Căn hộ 12A (Tầng trệt), Chung cư CT4A, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: (58) 6548 457

 

HORECA FOOD – Đà Nẵng

Địa chỉ: 135 Thanh Thủy, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: (511) 351 9735

Fax: (511) 351 9736